Tin Tức Sự Kiện

Tin Tức Sự Kiện

Viglacera đón đầu thu hút đầu tư tại Đài Loan

Mới đây, tại Đài Loan, Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera đã tham gia chương trình xúc tiến đầu tư do Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức từ ngày 01/11 – 05/11/2022.

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp sau đại dịch, các doanh nghiệp Đài Loan có xu hướng dịch chuyển theo định hướng chính sách “Hướng Nam mới” nhằm ứng phó việc đứt gãy chuỗi cung ứng. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và vị thế trong thương mại toàn cầu, truyền thông Đài Loan đánh giá Việt Nam là điểm đến đầu tư hấp dẫn trong tương lai, và thực tế đã chứng minh Đài Loan luôn nằm trong tốp những nhà đầu tư lớn nhất vào Việt Nam.

Vì vậy, ngay khi chính phủ Đài Loan mở cửa, Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và đón đầu nhà đầu tư khi triển khai hoạt động xúc tiến đầu tư trong tháng 11/2022.

Được biết, Viglacera là nhà phát triển khu công nghiệp (KCN) hàng đầu Việt Nam, sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm. Với năng lực vượt trội và uy tín lâu năm, Viglacera đã thu hút thành công những doanh nghiệp điện tử hàng đầu Đài Loan và các nước, có thể kể tới: Qisda Corporation trực thuộc tập đoàn BenQ – tập đoàn đa ngành hùng mạnh nổi tiếng toàn cầu, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) có quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính,…

Trong khuôn khổ chương trình, Viglacera đã giới thiệu các KCN đến 400 doanh nghiệp Đài Loan và gặp gỡ trực tiếp, giải đáp thắc mắc về thủ tục, quá trình đầu tư vào Việt Nam cũng như hỗ trợ từ phía Viglacera dành cho nhà đầu tư. Nhờ các thông tin hữu ích, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng đặt lịch hẹn thăm, khảo sát các khu công nghiệp của Viglacera trong thời gian tới.